25 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 11 – Nguyễn Thị Minh Hương

Bài viết thuộc phần 4 trong serie 20 bài viết về Tài liệu Tiếng Anh lớp 11

 

Nhằm cung cấp các dạng bài tập trắc nghiệm khác nhau để giúp các em làm quen với các dạng bài kiểm tra, phục vụ cho việc học có kết quả. Thích Tiếng Anh chia sẻ cuốn sách “25 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 11 – Nguyễn Thị Minh Hương” trong bộ sách Tiếng Anh lớp 11.  Các bạn tải về làm tài liệu tham khảo nhé!

Tham khảo:

25 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 11 - Nguyễn Thị Minh Hương - thichtienganh.com

Giới thiệu:

Cuốn sách được biên soạn dựa vào sách giáo khoa đang được dùng ở các trường phổ thông trên cả nước. Các bài luyện tập từ 1 đến 8 dùng để củng cố kiến thức trong bài khóa ở các trường. Các bài luyện tập từ 9 đến 12 dùng để củng cố và nâng cao kiến thức ngoài sách giáo khoa. Đây là các dạng bài tập trắc nghiệm được dùng phổ biến trên thế giới và tại nước ta. Mỗi bài tập gồm bài luyện tập cho các kĩ năng khác nhau.

Cấu trúc của mỗi bài được trình bày như sau:

Phần 1: Pronunciation (Phát âm)
Phần 2: Mark stress (Đánh trọng âm)
Phần 3: Vocabulary (Từ vựng)
Phần 4: Grammar (Ngữ pháp)
Phần 5: Grammar and vocabulary combination (sự kết hợp từ vựng và ngữ pháp)
Phần 6: Rewiriting sentence (Viết lại câu)
Phần 7 và 8: Reading Comprehension (Đọc hiểu)

 

TẢI VỀ

Thích Tiếng Anh đã chia sẻ cuốn “25 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 11 – Nguyễn Thị Minh Hương”. Hi vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn học tốt tiếng anh lớp 11, làm tiền đề cho việc ôn luyện tốt, chuyển bị cho kì thi Tuyển sinh đại học (kì thi THPT Quốc Gia) sắp tới.

 

25 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 11 – Nguyễn Thị Minh Hương
5 (1) vote

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: 27 bộ sách tham khảo môn Tiếng Anh lớp 11 hay nhất Bài tiếp theo: Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 11 – Nguyễn Phú Thọ