30 Days To A Better IELTS Writing – Miracel Juanta

Bài viết thuộc phần 18 trong serie 21 bài viết về Tài liệu IELTS Writing

Nhằm giúp cho mọi lứa tuổi tự học IELTS một cách hiệu quả, Thích Tiếng Anh xin chia sẻ tới các bạn đọc “30 Days To A Better IELTS Writing – Miracel Juanta“,  là một trong những cuốn sách IELTS được review trực tuyến nhiều nhất. Từ cuốn E- book, tác giả mong muốn những ai đang vật lộn với phần Writing, như gặp rắc tối trong cách sắp xếp ý tưởng, hay chưa biết cách biểu đạt chúng một cách rõ ràng có thể trải nghiệm cuốn sách một cách hiệu quả nhất.

30-days-better-ielts-writing-miracel-juanta

Giới thiệu về sách

30 Days to a Better IELTS Writing đưa ra vô số các tiểu xảo và chiến thuật hữu hiệu cho những người học kĩ năng viết IELTS. Cuốn sách bao gồm 69 bài luận viết tiếng Anh kết hợp với phản hồi dựa trên biểu chấm quốc tế IELTS. Đồng thời nó cũng hỗ trợ người học IELTS các kĩ thuật hay ho như 7 thói quen thường gặp khiến thí sinh thi IELTS không đạt hiệu quả cao, đưa ra các cuốn sách hay nhất và nguồn tài liệu chọn lọc cho người học. Từ đó giúp các thí sinh nâng “band” điểm.

Một số tài liệu IELTS tham khảo

 

Tải về PDF
Nếu link tải bị lỗi, bạn có thể tải về link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Box

Thích Tiếng Anh chia sẻ “30 Days To A Better IELTS Writing – Miracel Juanta”.

30 Days To A Better IELTS Writing – Miracel Juanta
Đánh giá chất lượng bài viết !

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: IELTS Advantage Writing Skills – Richard Brown Bài tiếp theo: Phát triển kĩ năng viết đúng ngữ pháp Tiếng Anh – Diễm Phương