31 High-scoring formulas to answer every IELTS speaking question

Bài viết thuộc phần 4 trong serie 14 bài viết về Tài liệu IELTS Speaking

Thích Tiếng Anh chia sẻ “31 High-Scoring Formulas to Answer Every IELTS Speaking Question” bản PDF là cuốn sách thực hành Speaking Skill được biên soạn bởi bộ ba tác giả: Johnathan, Oliver, Adrian. Với 31 cấu trúc đi kèm cả các hướng dẫn cách trả lời và các tips trong đề thi IELTS Speaking.

Ngoài ra, tài liệu giúp bạn trau dồi ngữ pháp, từ vựng, những bài tập thực hành.Cuốn sách IELTS thực hành chiến lược này là cách thực hành tốt nhất trong bài viết IELTS Writing One, thực tế và mang tính chiến lược, đưa ra một khuôn khổ rõ ràng và có thể đạt được để tối đa hóa điểm số của bạn trong Bài tập viết IELTS.

Tài liệu tham khảo

GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH

Nội dung trong cuốn sách rất chi tiết buộc người học phải đi qua những bước nào để đáp ứng đủ hết yêu cầu của các câu hỏi đề ra. Các câu trả lời được đưa ra sẵn và được cung cấp một lượng từ vựng đi kèm, các từ này được giải thích rõ ràng và cách sử dụng ở mục Native Speaker Words.

31-high-scoring-formulas-to-answer-every-ielts-speaking-question-pdf

31 High-scoring formulas to answer every IELTS speaking question

Ngoài việc giúp bạn tăng Speaking Skill thì 31 High Scoring Formulas còn giúp bạn củng cố lại ngữ pháp. Với nhiều dạng bài tập khác nhau giúp bạn luyện tập, việc luyện tập thành thạo vào nhuần nhuyễn các dạng bài tập này sẽ giúp bạn ghi điểm trong các bài thi IELTS Speaking.

Dành thời gian luyện nói mỗi ngày ít nhất 30 phút theo chủ đề và hướng dẫn trong cuốn sách. Bạn sẽ lên band score rất nhanh sau khoảng thời gian ngắn.

MỘT SỐ CHIẾN LƯỢC HỌC HIỆU QUẢ

  • Chọn bất cứ chủ đề nào bạn yêu thích để học trước, hoặc những topic bạn cho là khó cũng được.
  • Luyện nói mọi lúc mọi nơi nhưng khoảng thời gian tuyệt nhất là lúc sáng sớm mới ngủ dậy – thời điểm bộ não tỉnh táo và ghi nhớ bài tốt nhất.
  • Luyện tập nói với tốc độ vừa phải, không cần nói quá nhanh như người bản ngữ, cái quan trọng là phát âm của bạn có chuẩn không.
  • Thu âm lại câu trả lời của mình và nghe lại hoặc nhờ người khác sửa, bạn sẽ phát âm hay hơn nhiều đấy.

Tải về PDF
Nếu link tải bị lỗi, bạn có thể tải về link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Box

Thích Tiếng Anh chia sẻ “31 High-Scoring Formulas to Answer Every IELTS Speaking Question”.

31 High-scoring formulas to answer every IELTS speaking question
5 (1) vote

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: IELTS Speaking Success – Mike Wattie Bài tiếp theo: How to Speak English Well