40 Đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 10 – Thân Trọng Liên Tân

Bài viết thuộc phần 4 trong serie 23 bài viết về Tài liệu Tiếng Anh lớp 10

Nằm trong kho sách Tiếng Anh lớp 10, Thích Tiếng Anh chia sẻ “40 Đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 10 – Thân Trọng Liên Tân“. Sách dành cho học sinh khá giỏi môn Tiếng Anh muốn ôn luyện nâng cao trình độ từ vựng và ngữ pháp, kĩ năng làm đề thi của mình. Sách tổng hợp đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh lớp 10 tham khảo, tất cả các đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 10 có đáp án để các bạn ôn luyện đối chiếu với kết quả bài làm của mình.

Sách Tiếng Anh tham khảo lớp 10:

40 Đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 10 - Thân Trọng Liên Tân

Giới thiệu sách:

Mục đích của phương pháp trắc nghiệm là đánh giá chính xác và theo chiều sâu của kiến thức ngôn ngữ học sinh đang học. Hơn nữa giúp học sinh nhạy bén với ngữ pháp và cấu trúc cơ bản.

Đề thi trắc nghiệm này được biên soạn từ dễ đến khó, gồm có 4 phần:

  1. Pronunciation
  2. Grammar and Structure
  3. Finding mistake
  4. Reading comprehension

Đây là loại bài tập trắc nghiệm có số lượng bài tập vừa phải và phù hợp với thời gian làm bài (từ 50 đến 60 phút), nên học sinh cần nắm vững kiến thức từ phổ thông cơ sở và phương pháp làm bài tập trắc nghiệm thì mới đạt hiệu quả cao. Cuối mỗi đề đều có trắc nghiệm đều có đáp án.

TẢI VỀ

Thích Tiếng Anh chia sẻ “40 Đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 10 – Thân Trọng Liên Tân”

40 Đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 10 – Thân Trọng Liên Tân
2.7 (3) votes

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: 22 Bộ sách tham khảo Tiếng Anh lớp 10 hay nhất Bài tiếp theo: Giáo án Tiếng Anh lớp 10 cơ bản thí điểm đầy đủ UNIT (bản WORD)