500 CÂU PHỎNG VẤN SONG NGỮ ANH – VIỆT (VIDEO-MP3-PDF)

Bài viết thuộc phần 10 trong serie 14 bài viết về Tài liệu IELTS Speaking

500 CÂU PHỎNG VẤN SONG NGỮ ANH – VIỆT

Thích Tiếng Anh chia sẻ tới bạn bộ 500 câu hỏi phỏng vấn song ngữ Anh – Việt . Cõ lẽ ai cũng đều có tâm lí lo lắng trong lần đầu tiên đi phỏng vấn bằng Tiếng Anh. Bình thường khi đi phỏng vấn bằng tiếng Việt cũng đã thấy rất khó khăn, giờ còn phải phỏng vấn bằng tiếng Anh thì lại càng khó khăn hơn nữa. Bạn sẽ cần phải nắm rõ được nội dung câu hỏi, cách bố trí ngôn từ để đáp lại nhà tuyển dụng được hoàn chỉnh nhất

Xem thêm: Lộ trình tự ôn thi TOEIC từ 200 đến 750

Xem thêm: Từ điển Tiếng Anh bằng hình ảnh Oxford 

500 CÂU PHỎNG VẤN SONG NGỮ ANH - VIỆT (VIDEO-MP3-PDF)

Cuốn Ebook “500 Câu Hỏi và Trả Lời Phỏng Vấn Xin Việc bằng Tiếng Anh”. Cuốn sách là nền tảng để Bạn vững bước vào cánh cửa của Nhà tuyển dụng, bởi lẽ trong sự phát triển toàn cầu hiện nay, những cuộc phỏng vấn bằng Tiếng Anh ở bất kì công ty nào cũng là bắt buộc và điều kiện tiên quyết.

Bạn có thể xem ví dụ sau: 

Câu hỏi 1.

Tell me a little about yourself.

Hãy nói sơ qua cho tôi nghe về bản thân của anh/chị.

(Các) cách trả lời.

I attended MIT where I majored in Electrical Engineering. My hobbies include basketball, reading novels, and hiking.

Tôi học tại MIT, nơi tôi theo học chuyên ngành Kỹ sư điện. Sở thích của tôi gồm bóng rổ, đọc tiểu thuyết, và đi bộ đường dài.

I grew up in Korea and studied accounting. I worked at an accounting firm for two years and I enjoy bicycling and jogging.

Tôi lớn lên ở Hàn quốc và đã học kế toán. Tôi đã làm ở một công ty kế toán hai năm và tôi thích chạy xe đạp và chạy bộ.

I’m an easy going person that works well with everyone. I enjoy being around different types of people and I like to always challenge myself to improve at everything I do.

Tôi là người dễ hợp tác làm việc tốt với tất cả mọi người. Tôi thích giao thiệp với nhiều loại người khác nhau và tôi luôn luôn thử thách bản thân mình để cải thiện mọi việc tôi làm.

I’m a hard worker and I like to take on a variety of challenges. I like pets, and in my spare time, I like to relax and read the newspaper.

Tôi là một người làm việc chăm chỉ và tôi muốn đón nhận nhiều thử thách khác nhau. Tôi thích thú cưng, và lúc rảnh rỗi, tôi thích thư giãn và đọc báo.

Tải về đầy đủ video+mp3+pdf tài liệu câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh

[sociallocker id=58]

Tải về Video

Tải về MP3

Tải về PDF

[/sociallocker]

500 CÂU PHỎNG VẤN SONG NGỮ ANH – VIỆT (VIDEO-MP3-PDF)
1 (1) vote

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: Lộ trình tự học Tiếng Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc – Langmaster Bài tiếp theo: 400 Crazy English – 400 câu tiếng anh giao tiếp cơ bản nhất