Bài tập bổ sung Tiếng Anh lớp 11 – Hoàng Thị Lệ

Bài viết thuộc phần 6 trong serie 20 bài viết về Tài liệu Tiếng Anh lớp 11

 

Nhằm giúp thầy cô có thêm nguồn tư liệu tham khảo và giảng dạy, và giúp các em học sinh có tài liệu luyện tập thêm, Thích Tiếng Anh giới thiệu cuốn sách “Bài tập bổ sung Tiếng Anh lớp 11 – Hoàng Thị Lệ” có trong bộ sách Tiếng Anh lớp 11. Các bạn tải về ôn tập thêm nhé!

Bạn tham khảo thêm:

Bài tập bổ sung Tiếng Anh lớp 11 – Hoàng Thị Lệ

Giới thiệu:

Cuốn sách được biên soạn dựa trên nội dung và chủ điểm của từng đơn vị bài học trong cuốn sách giáo khoa Tiếng Anh 11. Cuốn sách được thiết và nhiều bài tập đa dạng, phong phú, nằm giúp các em luyện tập, bổ sung và nâng cao dần. Mỗi bài đều bao gồm phần tóm tắt chủ điểm (Grammar Review), các bài tập về ngữ âm (Pronunciation), từ vựng ( Vocabulary), ngữ pháp và cấu trúc (Grammar and Structure), đọc hiểu (Reading) và luyện viết (Wiriting).

Sau mỗi ba đơn vị bài học là một bài kiểm tra trắc nghiệm nhằm giúp các em tự kiểm tra mức độ tiến bộ của bản thân và chuẩn bị cho các bài kiểm tra một tiết. Sau tám đơn vị bài học,  tương đương với kết thúc một học kì là một bài trắc nghiệm kiểm tra về nội dung của các phần đã học, giúp học sinh ôn tập lại chuẩn bị cho các bài thi cuối kì.

TẢI VỀ

Với cuốn sách “Bài tập bổ sung Tiếng Anh lớp 11 – Hoàng Thị Lệ” mà Thích Tiếng Anh chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ học được những kiến thức bổ ích từ cuốn sách này

Bài tập bổ sung Tiếng Anh lớp 11 – Hoàng Thị Lệ
Đánh giá chất lượng bài viết !

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 11 – Nguyễn Phú Thọ Bài tiếp theo: Bài tập Tiếng Anh lớp 11 (Kèm đáp án) – Mai Lan Hương