Bí quyết thi trắc nghiệm Tiếng Anh – Lê Đình Bì

Bài viết thuộc phần 167 trong serie 180 bài viết về Tài liệu Tiếng Anh lớp 12

Thi trắc nghiệm tiếng anh là một phần thi không thể thiếu trong các kì thi như kì thi Tuyển sinh Đại Học hay các kì thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL,IELTS… Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc học ngữ pháp và từ vựng sao cho thật tốt để hoàn thành tốt phần thi này. Hiểu đươc điều đó, Thích Tiếng Anh chia sẻ bộ tài liệu Tiếng Anh “Bí quyết thi trắc nghiệm Tiếng Anh” của tác giả Lê Đình Bì. Bộ tài liệu sẽ tổng hợp và hướng dẫn bạn học tốt nhất những phần ngữ pháp quan trọng trong Tiếng Anh.

Bạn tham khảo thêm:

Bí quyết thi trắc nghiệm Tiếng Anh - Lê Đình Bì

Tài liệu được chia thành 15 bài, gồm 3 phần:

  • Phần lí thuyết giúp người học ôn nhanh những kiến thức mình đã từng kinh qua, có phần mở rộng gồm những kiến thức thuộc loại “đánh đố” thường xuất hiện trong các đề thi trắc nghiệm.
  • Phần câu hỏi trắc nghiệm – mỗi bài  30 câu – để kiểm tra ngay sau khi học
  • Phần đáp án: tất cả các câu hỏi trắc nghiệm đều có đáp án. Đặc biệt, với những câu tương đối khó, sẽ có giải thích rõ ràng để người đọc tháo gỡ những vướng mắc, ôn lại ngữ pháp.

Xem Online

[sociallocker id=58]https://drive.google.com/file/d/0B5fZ5vVLEGDoUVFtR0xLY0FidWc/view?usp=sharing[/sociallocker]

Hi vọng với bộ tài liệu “Bí quyết thi trắc nghiệm” của tác giả Lê Đình Bì sẽ giúp bạn học Tiếng Anh tốt hơn, đạt được kết quả cao trong các kì thi.

Bí quyết thi trắc nghiệm Tiếng Anh – Lê Đình Bì
Đánh giá chất lượng bài viết !

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: Ngữ pháp Tiếng Anh – English Grammar – Vũ Thanh Phương Bài tiếp theo: Bí kíp nhớ từ vựng Tiếng Anh siêu tốc – cô Mai Phương