Bộ 125 câu hỏi và trả lời khi phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh

Bài viết thuộc phần 8 trong serie 14 bài viết về Tài liệu IELTS Speaking

Bộ 125 câu hỏi và câu trả lời khi phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh điển hình trong tất cả các buổi Interview sẽ giúp bạn tự tin hơn tham gia phỏng vấn và có được công việc trong mơ !

Bộ-125-câu-hỏi-và-trả-lời-khi-phỏng-vấn-xin-việc-bằng-Tiếng-Anh
Bộ câu hỏi gồm có:

1.Basic Interview questions 1 

2. Basic Interview questions 2
Hai phần đầu tiên sẽ gồm những câu hỏi điển hình nhất khi bắt đầu cuộc phòng vấn như giới thiệu bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, trình bày quan điểm cá nhân,… Và hướng dẫn bạn đưa ra những câu trả lời thích hợp nhất để gây ấn tượng đầu tiên thật tuyệt vời với nhà tuyển dụng!

3. School Related Interview Questions
Phần này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng về những thứ bạn học được ở trường và về chuyên ngành bạn chọn,…

4. Work Related Interview Questions 1

5. Work Related Interview Questions 2

6. Work Related Interview Questions 3
Ba phần tiếp theo của bộ câu hỏi sẽ giúp bạn trả lời một cách khéo léo với những câu hỏi về công việc trước đây và bộc lộ được hết những kinh nghiệm bạn đã học được từ công việc cũ. Bộ câu trả lời cực chi tiết sẽ giúp bạn biến những công việc cũ thành điểm mạnh cho mình.

7. Working With People Interview Questions
Phần này nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu về khả năng thích ứng với công việc và môi trường mới, khả năng làm việc nhóm và giải quyết mâu thuẫn của bạn. Hãy trả lời khôn ngoan để chứng minh bản thân là người hòa đồng và hoàn toàn có khả năng thích nghi trong môi trường làm việc căng thẳng bạn nhé!

8. Miscellaneous Interview Questions
Đây là phần kết thúc cuộc phỏng vấn gồm những câu hỏi khác ngoài nhà tuyển dụng muốn biết để thông qua đó đánh giá xem phầm chất và tính cách của bạn có thật sự phù hợp với công việc hay không và cho bạn cơ hội để hỏi và tìm hiểu về công việc bạn ứng tuyển. Phần này có thể gồm một số câu hỏi như “Cuốn sách yêu thích của bạn là gì?” “Bạn có thích đi du lịch không?” hay “Bạn đang sở hữu một ngôi nhà hay đi thuê chỗ ở”,…

Mong rằng bộ câu hỏi sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc phỏng vấn sắp tới và sẽ giúp bạn đặt được những bước chân đầu tiên vào công việc mà bạn hằng mơ!

Tải về PDF
Nếu link tải bị lỗi, bạn có thể tải về link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Box
Bộ 125 câu hỏi và trả lời khi phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh
5 (1) vote

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: 100 Đoạn hội thoại Tiếng Anh cơ bản hằng ngày Bài tiếp theo: Lộ trình tự học Tiếng Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc – Langmaster