Bộ đề thi trắc nghiệm khách quan Tiếng Anh – Hoàng Thị Lệ

Bài viết thuộc phần 63 trong serie 139 bài viết về Tài liệu Tiếng Anh lớp 12

Tài liệu Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia (Đại Học). Thích Tiếng Anh chia sẻ “Bộ đề thi trắc nghiệm khách quan Tiếng Anh – Hoàng Thị Lệ” bản PDF. Sách tổng hợp các bộ đề thi thử môn Tiếng Anh có đáp án và giải thích, giúp các bạn học sinh tổng hợp lại kiến thức từ vựng, ngữ pháp, rèn luyện kĩ năng làm bài thi môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia đạt kết quả cao.

Giới thiệu sách

Sách được thạc sĩ Hoàng Thị Lệ (tốt nghiệp Australia) biên soạn công phu, được tích lũy trong những năm giảng dạy trong nước và nước ngoài thực hiện. Sách viết nội dung thiết thực sát nội dung với yêu cầu tuyển chọn sàng lọc và tuyển chọn mà một đề thi tiếng anh tuyển sinh Đại Học cần có.

bo-de-thi-trac-nghiem-khach-quan-tieng-anh-hoang-thi-le

Bộ đề thi trắc nghiệm khách quan Tiếng Anh – Hoàng Thị Lệ

Thạc sĩ Hoàng Thị Lệ thiết kế Bộ đề thi trắc nghiệm khách quan Tiếng Anh đầy đủ và đa dạng với đủ các dạng bài tập ở những mức độ khó dễ khác nhau. Cuối những đề thi chọn lọc là những đề trắc nghiệm tuyển sinh Đại Học-CĐ của BGD để các bạn đối chiếu tham khảo.

Thích Tiếng Anh chia sẻ “Bộ đề thi trắc nghiệm khách quan Tiếng Anh – Hoàng Thị Lệ

 

 

Bộ đề thi trắc nghiệm khách quan Tiếng Anh – Hoàng Thị Lệ
1 (1) vote

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: 18 bộ sách ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh hay nhất Bài tiếp theo: Tài liệu viết lại câu – cô Trương Hoàng Anh