Chia sẻ tài khoản học Tiếng Anh Online tại hellochao.vn

Học Tiếng Anh Online đang ngày càng được nhiều người chọn là một phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả vì rất nhiều những lợi ích mà nó đem lại. Bạn chỉ cần chi ra một khoản tiền thấp hơn, có thể học Tiếng Anh ở mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị, chủ động được thời gian học tập của mình. Đã có rất nhiều trang web học Tiếng Anh Online được lập ra để phục vụ nhu cầu đó, nổi bật có trang hellochao.vn – trang web giúp bạn học Tiếng Anh anh giao tiếp thành thạo. Thích Tiếng Anh sẽ “Chia sẻ tài khoản học Tiếng Anh Online tại hellochao.vn” hoàn toàn miễn phí, dành tặng cho mọi người cùng học!

Chia sẻ tài khoản học Tiếng Anh Online tại hellochao.vn

Giới thiệu về hellochao.vn:

Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ và giúp bạn có cơ hội học và hiểu thấu đáo toàn bộ nội dung của một ngày học trong quỹ thời gian hạn hẹp mà bạn có. Nội dung của một ngày học được thiết kế để bạn hiểu trọn vẹn trong khoảng thời gian 20 phút. Nhưng để học nhuần nhuyễn, hãy dành hết thời gian có thể trong ngày để lặp lại càng nhiều lần càng tốt từng âm, từng từ và từng câu sao cho bạn mở miệng nói không cần suy nghĩ mà vẫn có thể nói ra chính xác như giọng giáo viên.

Chú ý:

  • Tài khoản dùng chung nên mọi người có ý thức, không có các hành động xấu.
  • Ghi nguồn: thichtienganh.com khi chia sẻ lại tài khoản nhé!
  • Mình chia sẻ có gán link rút gọn, để có chút nguồn thu và từ nguồn thu này, mình sẽ tiếp tục mua các tài khoản học Tiếng Anh Online ở website khác chia sẻ miễn phí tới mọi người. Hi vọng các bạn ủng hộ cho hình thức chia sẻ này.

 

Hướng dẫn sử dụng tài khoản hellochao.vn miễn phí:

Hướng dẫn bạn sử dụng tài khoản bằng Edit Cookie Extension

  • Bước 1: Cài đặt extension Edit Cookie tại đây
  • Bước 2: Copy đoạn code phía dưới
  • Bước 3: Tìm đến PHPSESSID và thay thế bằng đoạn code vừa copy
  • Bước 4: Bấm vào nút stick màu xanh
  • Bước 5: Refresh lại trình duyệt là bạn có thể học được

Chú ý: Với cách chia sẻ này các bạn đừng logout tài khoản nhé!

Code cập nhật ngày 11/03/2019

RD6WkUxIllqEOJUKR8yroksmIo9

Hướng dẫn sử dụng tài khoản hellochao.vn bằng video:

Thích Tiếng Anh đã Chia sẻ tài khoản học Tiếng Anh Online tại hellochao.vn hoàn toàn MIỄN PHÍ, mọi người học thật tốt và chăm chỉ cho đỡ phí nhé!

 

Chia sẻ tài khoản học Tiếng Anh Online tại hellochao.vn
4.2 (6) votes