Bài tập chọn lọc từ các đề thi Tiếng Anh 2017

Các bài tập môn Tiếng Anh với các câu hỏi trắc nghiệm được chọn lọc từ đề thi thử Tiếng Anh năm 2017 theo các chuyên đề ngữ âm, trọng âm, tìm lỗi sai, đọc hiểu, chức năng giao tiếp, từ vựng, ngữ pháp Tiếng Anh,.. Các câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án giúp bạn tự ôn thi THPT Quốc Gia hiệu quả.


Đề thi thử Tiếng Anh THPT năm 2019

Tổng hợp đề thi thử Tiếng Anh từ các trường THPT trên cả nước năm 2019, các đề thi đều có đáp án và giải thích chi tiết, được cập nhật liên liên tục mới nhất, làm tài liệu ôn tham khảo cho các bạn học sinh lớp 11, lớp 12 luyện thi THPT Quốc Gia (Đại Học).


Đề thi thử Tiếng Anh THPT Quốc Gia năm 2017

Đề thi thử Tiếng Anh năm 2017 có đáp án và giải thích chi tiết, cập nhật mới nhất từ các trường phục vụ cho học sinh ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh.


Đề thi thử Tiếng Anh THPT Quốc Gia năm 2018

Đề thi thử Tiếng Anh THPT Quốc Gia năm 2018,có đáp án và giải thích chi tiết, cập nhật đề thi thử Tiếng Anh năm 2018 các trường mới nhất, bao gồm bản PDF và WORD.


Đề thi thử Tiếng Anh THPT Quốc Gia năm 2020

Tổng hợp đề thi thử Tiếng Anh từ các trường THPT trên cả nước năm 2020, các đề thi đều có đáp án và giải thích chi tiết, được cập nhật liên liên tục mới nhất, làm tài liệu ôn tham khảo cho các bạn học sinh lớp 11, lớp 12 luyện thi THPT Quốc Gia (Đại Học) 👍👍👍


Học ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản

Loạt bài viết về ngữ pháp Tiếng Anh đầy đủ chi tiết nhất từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tự học ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh, các chuyên đề ngữ pháp sẽ được giải thích chi tiết và dễ hiểu nhất kèm theo công thức và ví dụ minh họa để bạn hiểu hơn sâu hơn về lí thuyết.


Học Part 5 TOEIC cơ bản

Tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp Tiếng Anh quan trọng thường gặp trong bài thi TOEIC, giúp bạn học ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả hơn, đạt kết quả cao Part 5 TOEIC.


Học từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề

Tổng hợp danh sách từ vựng Tiếng Anh được phân chia theo các chủ đề thông dụng thường được sử dụng nhất trong các bài thi hay trong giao tiếp Tiếng Anh – giúp bạn học từ vựng Tiếng Anh dễ nhớ hơn.


Hướng dẫn ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

Loạt bài hướng dẫn tự học Tiếng Anh hiệu quả ôn thi THPT Quốc Gia (Đại Học) dành cho các bạn học sinh lớp 10, lớp 11, lớp 12. Cung cấp phương pháp tự học Tiếng Anh, lộ trình, thời gian biểu, kĩ năng làm bài thi, các mẹo và các điểm cần chú ý để làm tốt các dạng bài trong đề thi, đạt kết quả cao môn Tiếng Anh…


Kho bài tập theo chuyên đề chọn lọc từ đề thi thử Tiếng Anh 2018

Tổng hợp các bài tập Tiếng Anh theo chuyên đề ngữ pháp – từ vựng, ngữ âm – trọng âm, đồng nghĩa – trái nghĩa, điền từ – đọc hiểu đoạn văn, tìm lỗi sai, từ đồng nghĩa – trái nghĩa chọn lọc từ đề thi thử Tiếng Anh năm 2018 các trường, các câu hỏi trắc nghiệm có đáp án và giải thích chi tiết.


1 2 3