English Grammar in Use 4th Edition

Bài viết thuộc phần 1 trong serie 4 bài viết về Tài liệu IELTS Reading

Tài liệu ôn thi IELTS chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh (Grammar) rất hay, Thích Tiếng Anh chia sẻ cuốn “English Grammar in Use 4th Edition” bản PDF có đầy đủ CD Audio. Sách cung cấp hơn 140 chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh quan trọng về các thì, cụm động từ, câu điều kiện, câu trực tiếp, câu gián tiếp… Đi kèm là các bài tập Tiếng Anh có đáp án giúp các bạn củng cố lại kiến thức mình đã học được theo các chuyên đề.

Giới thiệu English Grammar in Use

English grammar in use là một trong những cuốn sách tự học ngữ pháp Tiếng Anh bán chạy nhất thế giới được của tác giả Raymond Murphy  được xuất bản bởi Cambridge University Press

english-grammar-use-4th-edition-ban-moi-nhat

English Grammar in Use 4th Edition

Trọn bộ sách English Grammar In Use bao gồm 3 cuốn và cuốn English Grammar in Use 4th Edition là cuốn cơ bản, bao gồm:

  • Cơ bản: English Grammar in Use Book with Answers and Interactive eBook
  • Sơ cấp: Essential Grammar in Use with Answers
  • Nâng cao: Advanced Grammar in Use with Answers

Lí do bạn nên học English Grammar in Use ?

Tiếp nối sự thành công của cuốn Essential Grammar in Use 3rd Edition, cuốn English Grammar in Use 4th Edition – một trong những cuốn sách dành cho người học Tiếng Anh bán chạy nhất thế giới, là bản cập nhật của bộ sách học ngữ pháp Tiếng Anh best-selling trên kệ sách khắp nơi trên thế giới.

English Grammar in Use 4th Edition (PDF+Audio)

English Grammar in Use 4th Edition (PDF+Audio)

Cuốn English Grammar in Use 4th Edition được làm mới lại với việc trình bày mới lạ, hấp dẫn người học hơn, cách bố cục rõ ràng với các ví dụ đã được sửa đổi và cập nhật lại hoàn chỉnh hơn, dễ dàng học nắm bắt kiến thức hơn. Cuốn sách cũng cấp đầy đủ tất cả các chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh, khi gặp khó khăn về mảng kiến thức nào, bạn có thể dễ dàng mở lại sách để tra cứu lại phần kiến thức đó.

Xem thêm: Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh – Mai Lan Hương

Nội dung sách English Grammar in Use 4th Edition

Cuốn English Grammar in Use 4th Edition với việc cung cấp các câu hỏi kèm đáp án là một cuốn sách giúp bạn tự học ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả nhất.Đây là cuốn sách không thể thiếu với các bạn đang luyện thi chuẩn bị cho các kì thi như IELTS, TOEIC hay các bạn đang tìm tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh căn bản ôn THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh.

Tải về English Grammar in Use 4th Edition

Thích Tiếng Anh chia sẻ tới các bạn cả 2 phiên bản English Grammar in Use 4th Edition PDF bản Tiếng Anh English Grammar in Use 4th Edition PDF bản Tiếng Việt đã được việt hóa từ sách gốc kèm đầy đủ CD Audio để các bạn có thể luyện nghe.

 

Tải về PDF
Nếu link tải bị lỗi, bạn có thể tải về link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Box
English Grammar in Use 4th Edition
2.6 (12) votes

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: Bài tiếp theo: Cambridge IELTS (serie 1 – 14) đầy đủ bản đẹp PDF + Audio