English Workbook lớp 11 – Nguyễn Bảo Trang

Bài viết thuộc phần 13 trong serie 20 bài viết về Tài liệu Tiếng Anh lớp 11

Cung cấp nguồn tài liệu – sách Tiếng Anh lớp 11 cho giáo viên đang giảng dạy lớp 11 môn Tiếng Anh và học sinh có thêm nguồn tài liệu tham khảo. Thích Tiếng Anh chia sẻ “English Workbook lớp 11 – Nguyễn Bảo Trang” bản PDF. Sách giúp nâng cao vốn từ vựng và kĩ năng làm bài tập trắc nghiệm với các dạng bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án để các bạn và thầy cô tham khảo.

Tham khảo Sách Tiếng Anh lớp 11:

English Workbook lớp 11 - Nguyễn Bảo Trang

Giới thiệu sách:

Nội dung cuốn sách được biên soạn dựa trên nội dung và chủ điểm của từng đơn vị bài học (units) của sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Với cuốn sách này, học sinh sẽ có cơ hội ôn luyện và làm bài tập đa dạng về Phát âm (Pronunciation), Từ vựng (Vocabulary), Ngữ pháp (Grammar), Đọc hiểu (Reading)Viết (Wirting). Các bài tập được biên soạn khá công phu, dễ hiểu đi từ những khái niệm cơ bản về điểm ngôn ngữ được trình bày trong sách giáo khoa đến các bài tập có ứng dụng nâng cao dần. Điều này giúp các em không những nắm vững kiến thức  ngôn ngữ đang học mà còn phát triển kĩ năng điểm ngôn ngữ đó. Ngoài ra, sau hai units, học sinh sẽ có cơ hội làm một bài kiểm tra trắc nghiệm để kiểm tra kiến thức đã học bằng cách tô đen câu trả lời đúng.

TẢI VỀ

Thích Tiếng Anh chia sẻ “English Workbook lớp 11 – Nguyễn Bảo Trang

English Workbook lớp 11 – Nguyễn Bảo Trang
3 (1) vote

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: Tổng hợp 8 bộ đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 11 Bài tiếp theo: Ôn tập và Kiểm tra Tiếng Anh lớp 11 – Nguyễn Thị Chi