Hoàn thiện kĩ năng phát âm & đánh dấu trọng âm Tiếng Anh – The Windy

Bài viết thuộc phần 79 trong serie 180 bài viết về Tài liệu Tiếng Anh lớp 12

Tài liệu cung cấp các quy tắc đánh dấu trọng âm trong Tiếng Anh đầy đủ. Thích Tiếng Anh chia sẻ “Hoàn thiện kĩ năng phát âm & đánh dấu trọng âm Tiếng Anh – The Windy” bản PDF. Sách sẽ hướng dẫn người học  cách đánh dấu trọng âm – phát âm dễ nhớ,  kèm theo đó là các bài tập trọng âm,  phát âm  trong Tiếng Anh, giúp bạn ôn luyện lại  kiến thức vừa học.

Tham khảo thêm

Giới thiệu sách

Đối với người học tiếng Anh việc phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài là một điều không phải đơn giản. Một người được coi là phát âm chuẩn khi người đó có thể phát âm đúng trọng âm, ngữ điệu của những từ đơn lẻ cũng như những đơn vị ngôn ngữ lớn hơn từ như cụm, câu, đoạn… Sách giúp cho việc phát âm và đánh dấu trọng âm được dễ dàng. Hiện sách đang có 2 phiên bản: loại một màu và loại hai màu cho bạn đọc lựa chọn.

Sách được chia làm 2 phần chính:

– Phần 1: Cách phát âm

– Phần 2: Cách đánh dấu trọng âm: Ở mỗi phần đều được chúng tôi đan xen các bài luyện nghe để bạn luyện tập. Điều đặc biệt là phần luyện nghe được thực hiện bởi giọng đọc của người bản xứ với cách phát âm đúng từ ngữ, âm điệu chuẩn sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi nghe mà mình hay gặp phải.

hoan-thien-ki-nang-phat-am-danh-dau-trong-am-tieng-anh-the-windy

Hoàn thiện kĩ năng phát âm & đánh dấu trọng âm Tiếng Anh – The Windy

Cuối mỗi bài còn có bài tập thực hành cho bạn áp dụng, giúp bạn hiểu bài nhanh và nhớ lâu. Hy vọng sau khi luyện tập kỹ năng phát âm và đánh dấu trọng âm một cách thành thục thì việc nghe và giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài không còn là trở ngại lớn đối với bạn.

 

TẢI VỀ

TẢI VỀ

Thích Tiếng Anh chia sẻ “Hoàn thiện kĩ năng phát âm & đánh dấu trọng âm Tiếng Anh – The Windy

Hoàn thiện kĩ năng phát âm & đánh dấu trọng âm Tiếng Anh – The Windy
2.7 (3) votes

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: Chinh phục bài tập điền từ Tiếng Anh – Lovebook Bài tiếp theo: 100 Bài tập đọc hiểu Tiếng Anh theo chủ đề lớp 12 có đáp án