Học tốt Tiếng Anh lớp 10 – Vũ Thị Thuận

Bài viết thuộc phần 16 trong serie 23 bài viết về Tài liệu Tiếng Anh lớp 10

Tài liệu tham khảo dành cho học sinh lớp 10 môn Tiếng Anh, Thích Tiếng Anh chia sẻ “Học tốt Tiếng Anh lớp 10 – Vũ Thị Thuận” bản PDF. Sách giúp các bạn cải thiện các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, học Tiếng Anh hiệu quả hơn.

Sách tham khảo Tiếng Anh lớp 10:

Giới thiệu sách:

hoc-tot-tieng-anh-lop-10-vu-thi-thuan

Cuốn học tốt Tiếng Anh lớp 10 được thiết kế với mục đích giúp các em học sinh lớp 10 học môn Tiếng Anh đạt kết quả cao. Cuốn sách được thiết kế gồm ba phần chính:

  • Phần 1: Hướng dẫn cách học cách kĩ năng thực hành Tiếng Anh bao gồm các kĩ năng nghe nói đọc viêt, Trong phần này, trên cơ sở các yêu cầu kiến thức cần đạt của chương trình Tiếng Anh lớp 10, những thủ thuật luyện tập 4 kĩ năng thực hành Tiếng Anh được hướng dẫn rõ ràng với các ví dụ cụ thể, dễ hiểu và dễ thực hiện:
  • Phần 2: Giải đáp và bổ trợ: Lời giải cho các phần bài tập trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 10 của tất cả các kĩ năng, phần dịch các bài đọc và hướng dẫn thực hiện các hoạt động. Bài tập bổ sung và củng cố: Các bài tập được thiết theo yêu cầu kiến thức ngôn ngữ và chủ đề của từng bài học.
  • Phần 3: Lời giải và bài tập bổ trợ.

 

TẢI VỀ

Thích Tiếng Anh chia sẻ “Học tốt Tiếng Anh lớp 10 – Vũ Thị Thuận

Học tốt Tiếng Anh lớp 10 – Vũ Thị Thuận
Đánh giá chất lượng bài viết !

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: Giáo án Tiếng Anh lớp 10 – Nguyễn Thị Hồng Bài tiếp theo: Ôn tập và Kiểm tra Tiếng Anh lớp 10 – Nguyễn Thị Chi