Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017

Bài viết thuộc phần 125 trong serie 180 bài viết về Tài liệu Tiếng Anh lớp 12

Cung cấp sách luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh hay tới các bạn học sinh lớp 12, Thích Tiếng Anh chia sẻ cuốn “Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017-Lovebook, sách đưa ra các phương pháp làm các dạng bài trong đề thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia sau đó là các bộ đề thi thử Tiếng Anh có đáp án và giải thích chi tiết, đây thực sự là một cuốn sách rất hay dành cho các bạn đang luyện tập lại kiến thức ngữ pháp, từ vựng, kĩ năng làm bài điền từ, làm dạng bài đọc hiểu Tiếng Anh.

Giới thiệu sách 

Phần 1: Một số kĩ năng làm bài hữu ích

Phần này sẽ bao gồm các chuyên đề nhỏ là: phát âm-đọc hiểu, điền từ vựng. Phần đọc hiểu có vài trò rất lớn tới kết quả bài thi. Nó chiếm tới 1/3 số câu hỏi trong đề thi . Vậy nên việc cung cấp các phương pháp, mẹo làm dạng bài được đội ngũ tác giả ưu tiên hàng đầu. Phần phát âm cũng rất quan trọng vì nó cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để có thể tự tra cứu từ điển, tự khám phá cách phát âm từ mới và luyện tập

lovebook-bo-de-tinh-tuy-thi-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-2017

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017

Phần 2: Đề thi thử và giải đáp chi tiết

Cuốn sách cung cấp cho bạn 30 đề tự luyện và giải đáp chi tiết kèm theo. Cấu trúc đề thi ở trong sách đã đươc biên soạn theo cấu trúc đề thi mới của bộ và bài tập được chọn lọc theo tiêu chí: sát với đề thi nhất có thể. Lời giải được cải tiến theo phương châm: chi tiết nhất có thể để giúp các bạn hiểu sâu hơn nữa, các từ vựng trong đề thi được giải nghĩa và cung cấp ví dụ và lời dịch cho cả sách ví dụ.

Phần 3: Tổng hợp PHRASAL VERB quan trọng

PHRASAL VERB là một mảng rất quan trọng trong tiếng anh. Viêc nắm bắt tốt phần này sẽ giúp các bạn tự tin trong việc học tiếng anh nói chung và ôn thi THPT quốc gia nói riêng. Đây không chỉ là một cuốn sách tuyển tập đề thi. cuốn sách “Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh” còn là người thầy, một người bạn sẽ đồng hành và trang bị cho bạn kỹ năng giải đề , kiến thức hữu ích cũng như các bài học về cuộc sống ý nghĩa, hành trang quý báu cùng bạn bước vào giảng đường Đại Học.

Sách luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh:

TẢI VỀ

TẢI VỀ

Thích Tiếng Anh chia sẻ ” Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017
2.3 (3) votes

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: Ngữ pháp Tiếng Anh – Các dạng bài tập ngữ pháp cơ bản – Hà Anh Bài tiếp theo: Tóm tắt ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản từ lớp 1 đến lớp 12