Luyện siêu trí nhớ Từ vựng Tiếng Anh bản mới (PDF+Audio)

Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả ?”. Thích Tiếng Anh chia sẻ “Luyện siêu trí nhớ Từ vựng Tiếng Anh bản mới (PDF+Audio)“. Đây là bộ sách giúp bạn học từ vựng Tiếng Anh theo phương pháp do thái của tác giả Nguyễn Anh Đức, học từ vựng Tiếng Anh cơ bản theo chủ đề hoàn toàn miễn phí.

Tài liệu tham khảo:

Giới thiệu sách

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh – Nguyễn Anh Đức được trình bày trong 13 chuyên đề – cũng là 13 bí mật học Tiếng Anh thần kì của người Do Thái. Cuốn sách này đươc viết theo lối kể chuyện và đối thoại để giúp người học cảm thấy dễ tiếp thu và thân thiện với môn học tiếng Anh hơn.

luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-tieng-anh-ban-moi-nhat

Luyện siêu trí nhớ Từ vựng Tiếng Anh

Những việc học hàng trăm từ mới trong mỗi 1 chương xem ra là không tưởng, nhưng thực tế là theo phương pháp học Do Thái này, người hoc đã vượt qua dễ dàng. Cuốn sách này không chỉ là 1 quyển sách dạy tiếng Anh thông thường mà vượt lên trên đó là cả 1 phương pháp học mới, 1 cách tư duy mới, tác giả đã truyền cảm hứng 1 cách mạnh mẽ.

Có lẽ hiếm có cuốn sach nào trên thế giới lại có đầy đủ các công cụ cho người đọc như thế: đọc xong, luyện học trực tuyến bằng 1 tài khoản gắn với sách, nghe đĩa DVD và học trên mobile. Một chi phí quá nhỏ cho 1 thành công lớn: vượt qua bài thi TOEIC dễ dàng

TẢI VỀ

Thích Tiếng Anh chia sẻ “Luyện siêu trí nhớ Từ vựng Tiếng Anh (PDF+Audio)

 

Luyện siêu trí nhớ Từ vựng Tiếng Anh bản mới (PDF+Audio)
Đánh giá chất lượng bài viết !