Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh – Nguyễn Anh Đức

Một cuốn sách cung cấp phương pháp học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả, Thích Tiếng Anh chia sẻ sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh” bản đẹp PDF kèm Audio, sách giúp bạn tìm ra được bí quyết học từ vựng Tiếng Anh thông dụng và từ vựng của 13 chủ đề trong TOEIC. tăng khả năng ghi và thuộc nhanh, nhớ lâu để có thể áp dụng trong bài thi TOEIC và trong thực tế.

Giới thiệu sách luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng của tác giả Nguyễn Anh Đức áp dụng phương pháp học từ vựng theo cụm từ và đặt vào ngữ cảnh – phương pháp học từ vựng mới của người Do Thái, giúp bạn nhớ nhanh hơn, lâu hơn.

luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-tieng-anh-ban-moi-nhat

Luyện siêu trí nhớ Từ vựng Tiếng Anh

 

Cuốn luyện siêu trí nhớ từ vựng bản PDF được thiết kế với những hình ảnh bắt mắt, tạo cảm giác hứng thú hơn khi đọc, sách sắp xếp khoa học các chương rõ ràng để bạn dễ dàng theo dõi các bài học. Là cuốn sách học từ vựng Tiếng Anh phù hợp dành cho nhiều đối tượng, những người đang tìm hiểu về một phương pháp ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh nhanh và sâu, áp dụng được cho thực tế trong các kì thi cũng như trong giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày, sách cũng là tài liêu phù hợp dành cho các giáo viên nghiên cứu về cách thức học từ vựng Tiếng Anh, đặc biệt phù hợp danhfh cho các bạn đang luyện thi TOEIC.

Lí do nên chọn học sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh

  1. Sau mỗi phần lí thuyết là bài tập áp dụng để bạn ôn lại kiến thức
  2. Bao phủ toàn bộ các chủ đề từ vựng trong TOEIC
  3. Tăng thêm động lực giúp bạn chinh phục Tiếng Anh thành công
  4. Phương pháp học từ vựng áp dụng theo ngữ cảnh sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn
  5. Nâng cao vốn từ vựng để sử dụng trong các kì thi và trong giao tiếp hằng ngày thêm phong phú

Với các bạn ôn thi TOEIC, việc nắm được một lượng lớn từ vựng sẽ giúp bạn nắm được keyword của bài nghe TOEIC.và tăng khả năng skimming – scanning bài đọc hiểu, giúp tăng được tốc độ thời gian làm bài thi, nâng cao điểm số bài thi TOEIC.

Tải về sách luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh

Sách được Thích Tiếng Anh chia sẻ dưới định dạng PDF bản đẹp, in rõ ràng, dễ nhìn, khác với các bản PDF đang được chia sẻ hiện nay và có đầy đủ file nghe Audio cho các bạn luyên nghe.

 

Tải về PDF
Nếu link tải bị lỗi, bạn có thể tải về link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Box

 

Thích Tiếng Anh chia sẻ “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh – Nguyễn Anh Đức

Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh – Nguyễn Anh Đức
3.9 (15) votes