Ngữ Pháp và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản và Nâng Cao 20/80 (Tập 1) – cô Mai Phương

Cuốn “Ngữ Pháp và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản và Nâng Cao 20/80 (Tập 1) – cô Mai Phương“, bản PDF, nếu bạn đang tìm cho mình một cuốn sách giúp ôn tập kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản đồng thời ôn luyện nâng cao kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh của mình thì cuốn sách mà Thích Tiếng Anh chia sẻ do cô Mai Phương biên soạn, tác giả của rất nhiều cuốn sách học Tiếng Anh sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua, bổ sung cho tủ sách Tiếng Anh của mình. Các bạn tham khảo nhé!

Xem thêm tài liệu cô Mai Phương biên soạn:

ngu-phap-va-giai-thich-ngu-phap-tieng-anh-co-ban-va-nang-cao-20-80-tap-1-co-mai-phuong-thichtienganh.com.jpg

 

 

Giới thiệu sách:

Cuốn Ngữ Pháp và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản và Nâng Cao do cô Vũ Mai Phương biên soạn, mang đến cho người học nhiều kiến thức hữu ích trong việc học và rèn luyện kỹ năng ngữ pháp trong tiếng Anh. Những điểm ưu việt của sản phẩm bao gồm:

  • – Nội dung được trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp Tiếng Anh
  • Các kiến thức ngữ pháp được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế
  • Sách được dịch rõ ràng, dễ đọc, dễ nhớ
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi có nhu cầu học tiếng Anh

 

TẢI VỀ

TẢI VỀ

TẢI VỀ

Thích Tiếng Anh chia sẻ “Ngữ Pháp và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản và Nâng Cao 20/80 (Tập 1) – cô Mai Phương“, sách rất hay, các bạn ôn luyện kĩ chăm chỉ nhé!

 

Ngữ Pháp và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản và Nâng Cao 20/80 (Tập 1) – cô Mai Phương
3.1 (7) votes