Phát triển kĩ năng viết đúng ngữ pháp Tiếng Anh – Diễm Phương

Bài viết thuộc phần 19 trong serie 21 bài viết về Tài liệu IELTS Writing

Cập nhật thêm tài liệu nâng cao kỹ năng viết writing trong việc học IELTS, Thích Tiếng Anh chia sẻ “Phát triển kĩ năng viết đúng ngữ pháp Tiếng Anh” bản PDF của tác giả Diễm Phương, Tuấn Nhi. Sách giúp rèn luyện kỹ năng viết, viết như thế nào cho đúng ngữ pháp, từ cấp độ cơ bản đến nâng cao thông qua 14 bài đọc hiểu, cách sử dụng từ vựng hợp lí cho bài writing ngắn gọn mà vẫn hay đủ ý.

Giới thiệu sách 

Sách “Phát triển kỹ năng viết đúng ngữ pháp Tiếng Anh” tập trung vào viêc giúp các học viên quan tâm đến môn Tiếng Anh có tài liệu để rèn luyện kỹ năng viết, viết như thế nào cho đúng ngữ pháp và làm sao để phân biệt cách dùng nào là đúng, cách dùng nào chưa chuẩn và cách chọn từ sao cho bài viết của bạn không những chuẩn xác mà con phải hay và thu hút người đọc.

Sách bao gồm 14 bài học, hướng dẫn các bạn về tất cả các điểm ngữ pháp căn bản trong Tiếng Anh để giúp bạn viết đúng và hay. Cụ thể bận sẽ học về các từ loại và cách dùng các từ loại sao cho đúng ngữ pháp. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ học về sự hòa hợp giữa các thành phần trong câu như chủ ngữ giữa động từ, giữa đại từ và tiền ngữ, cách chia các động từ sao cho hòa hợp  về số với chủ ngữ, cách nhận biết những lỗi thường gặp nhất về cách dùng khi viết một đoạn văn Tiếng Anh và cách ứng dụng  các cụm từ  và mệnh đề  vào bài viết Tiếng Anh của bạn để đạt mức độ chỉn chu cao hơn.

Tài liệu IELTS tham khảo

 

 

Tải về PDF
Nếu link tải bị lỗi, bạn có thể tải về link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Box
Phát triển kĩ năng viết đúng ngữ pháp Tiếng Anh – Diễm Phương
3 (2) votes

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: 30 Days To A Better IELTS Writing – Miracel Juanta Bài tiếp theo: American English File – Oxford (Starter-1-2-3-4)