Pronunciation Workshop – American Accent Video Training Program – Luyện phát âm Tiếng Anh như người bản ngữ

 

Một bộ tài liệu giúp các bạn học phát âm Tiếng Anh rất hay, Thích Tiếng Anh xin chia sẻ “Pronunciation Workshop – American Accent Video Training Program – Luyện phát âm Tiếng Anh như người bản ngữ“. Tài liệu luyện phát âm Tiếng Anh dành cho người học Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

Việc học phát âm Tiếng Anh chuẩn luôn là điều khó khăn nhất với những người học Tiếng Anh. Bộ giáo trình American Accent Video Training Program do Pronunciation Workshop xuất bản này là một cách luyện nói Tiếng Anh theo giọng Mỹ rất tốt.

Tham khảo:

 

Pronunciation Workshop - American Accent Video Training Program - Luyện phát âm Tiếng Anh như người bản ngữ

 

Toàn bộ giáo trình được hướng dẫn nhiệt tình của thầy Paul S. Gruber qua đó bạn có thể biết được cách phát âm Tiếng Anh tốt hơn qua cách thay đổi khẩu hình miệng.

Hi vọng với giáo trình học phát âm Tiếng Anh này các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn khi học các khóa phát âm tại các trung tâm. Bộ giáo trình sẽ giúp bạn nghe tốt hơn, giúp bạn chỉnh sửa một cách triệt để những lỗi phát âm thường gặp khi giao tiếp Tiếng Anh.

Hi vọng với bộ “Pronunciation Workshop – American Accent Video Training Program” mà Thích Tiếng Anh chia sẻ sẽ cải thiện được khă năng phát âm Tiếng Anh của bạn tốt hơn.

 

Pronunciation Workshop – American Accent Video Training Program – Luyện phát âm Tiếng Anh như người bản ngữ
1 (3) votes