Tổng ôn tập kiến thức Tiếng Anh THPT tuyển sinh ĐH – Nguyễn Thị Hồng Nhung

Bài viết thuộc phần 95 trong serie 180 bài viết về Tài liệu Tiếng Anh lớp 12

Giai đoạn ôn thi Đại Học (THPT Quốc Gia) môn Tiếng Anh, bạn sẽ cần phải tổng ôn lại các chuyên đề sẽ có trong bài thi như ngữ âm, ngữ pháp – từ vựng, đọc hiểu,… Cuốn “Tổng ôn tập kiến thức Tiếng Anh THPT tuyển sinh ĐH” của tác giả Nguyễn Thị Hồng Nhung sẽ giải quyết vấn đề này khi mỗi chuyên đề sẽ đều đưa ra lí thuyết có kèm theo bài tập ví dụ minh họa để bạn rèn luyện nắm vững kiến thức.

Tài liệu ôn tập khác

Giới thiệu về sách 

Cuốn sách cung cấp kiến thức tổng quan tương ứng với các lĩnh vực kiến thức được kiểm tra. Đặc biệt cuốn sách hệ thống lại kiến thức Tiếng Anh một cách đầy đủ và cụ thể để các em có thể chọn ôn luyện từng phần một. Ngoài ra, các em có thể tìm thấy các chiến lược làm bài hữu ích được minh họa rõ ràng, được củng cố bởi bài tập luyện (pratice) sau mỗi phần nhỏ để tự học.

tong-on-tap-kien-thuc-tieng-anh-thpt-tuyen-sinh-dh-nguyen-thi-hong-nhung

Tổng ôn tập kiến thức Tiếng Anh THPT tuyển sinh ĐH – Nguyễn Thị Hồng Nhung

Sau cùng là các đề thi thử, bao gồm đề thi và các đề thi mẫu được tác giả tuyển chọn và biên soạn nhằm giúp các em làm quen với bài thi, để ôn luyện đạt kết quả cao hơn.

 

Tải về PDF
Nếu link tải bị lỗi, bạn có thể tải về link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Box
Tổng ôn tập kiến thức Tiếng Anh THPT tuyển sinh ĐH – Nguyễn Thị Hồng Nhung
4 (2) votes

Xem tiếp bài trong serie

Bài trước: Tổng hợp các câu hỏi tìm lỗi sai trong đề thi Tiếng Anh Đại Học các năm Bài tiếp theo: Các động từ – cụm động từ Tiếng Anh quan trọng – cô Mai Phương