Từ đúng – Từ sai: Các từ và các cấu trúc Tiếng Anh thường nhầm lẫn khi sử dụng

Tài liệu Tiếng Anh giúp bạn phần biệt các từ dễ nhầm lẫn trong Tiếng Anh, giúp bạn học các sử dụng đúng các từ và các cấu trúc. Thích Tiếng Anh chia sẻ “Từ đúng – Từ sai: Các từ và các cấu trúc Tiếng Anh thường nhầm lẫn khi sử dụng” bản PDF. Sách tham khảo cuốn Right Word – Right Wrong của tác giả Alexander nhưng được viết lại cho phù hợp với người học Tiếng Anh ở Việt Nam.

Tham khảo tài liệu khác:

Giới thiệu sách

Khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hay trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi muốn chọn một từ hay một cụm từ thích hợp với nội dung, mục đích bạn muốn diễn đạt. Một số từ mà bạn cho là tương đương nhưng thực ra về nghĩa và cách dùng có khác, chẳng hạn như “country” hay “nation”, “thank”, “gratitude” hay “appreciate”, “mistake” “hay error”… và rất nhiều từ, thành ngữ và cấu trúc tiếng Anh khác mà người học tiếng Anh rất dễ nhầm lẫn dẫn đến sử dụng sai.

tu-dung-tu-sai-cac-tu-va-cac-cau-truc-tieng-anh-thuong-nham-lan-khi-su-dung

Từ đúng – Từ sai: Các từ và các cấu trúc Tiếng Anh thường nhầm lẫn khi sử dụng

Cuốn “Từ đúng – Từ sai: Các từ và các cấu trúc Tiếng Anh thường nhầm lẫn khi sử dụng” của L.G. Alexander sẽ giúp bạn thoát khỏi những khó khǎn trên. Cuốn sách này được xem như là một cuốn từ điển khá đầy đủ cung cấp các câu trả lời cho hầu hết các thắc mắc của các học viên về phần từ vựng.

TẢI VỀ

TẢI VỀ

Thích Tiếng Anh chia sẻ “Từ đúng – Từ sai: Các từ và các cấu trúc Tiếng Anh thường nhầm lẫn khi sử dụng

Từ đúng – Từ sai: Các từ và các cấu trúc Tiếng Anh thường nhầm lẫn khi sử dụng
1 (1) vote